lnwshop logo

บทความ

คำคมประจำสัปดาห์ในอดีต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
คำคมประจำสัปดาห์ในอดีตสำหรับลูกค้า หรือผู้ที่สนใจอยากติดตามอ่านคำคมประจำสัปดาห์โดยร้าน I Love I Learn สามารถเข้ามาอ่านในหน้านี้ ซึ่งทางร้านจะนำมาใส่เรื่อยๆ ทุกสัปดาห์"ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนย่อมมีความสวยงามแต่ไม่ใช่มนุษย์ทุกคนจะสามารถรับรู้ความสวยงามนั้นได้"-ขงจื่อ "ไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้โดยปราศจากการเริ่มต้น"-อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์"ในกา…
Tags :
เรื่องเล่าของอากง ตอน ความปรองดองคือสิ่งล้ำค่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
นานมาแล้ว ยังมีชายชราผู้มั่งมีคนหนึ่ง แซ่จางมีบุตรสาวอยู่สามคน คนโตมีนามว่า “จิงเซียง”(แปลว่าทองคำหอม) คนกลางมีนามว่า “หยินเซียง” (แปลว่าเงินหอม) ส่วนคนเล็กมีนามว่า “เหอเซียง”(แปลว่าความปรองดองหอม) อยู่มาวันหนึ่งผู้เป็นบิดาเรียกบุตรสาวทั้งสามคนเข้ามาหา โดยได้ตั้งคำถามข้อหนึ่งต่อนางทั้งสามคนให้…
Tags :
ปีศาจเหนียนกับเทศกาลตรุษจีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
นี่ก็ใกล้เทศกาลตรุษจีนแล้ว วันตรุษจีนก็คือวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน ซึ่งชาวจีนทุกคนให้ความสำคัญกับวันตรุษจีนนี้อย่างมาก (คล้ายๆกับวันสงกรานต์ของไทย) ซึ่งในเทศกาลตรุษจีนนี้ มีการหยุดงานเป็นเวลากว่าหนึ่งสัปดาห์ โรงเรียน สถาบันการศึกษาต่างปิดเทอมในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน บริษัทหน่วยงานห้างร้านต่างจะหยุดงานเพื่อตระเตรียมจัดงานปีใหม่นี้ ผ…
กำหนดการสอบ HSK, HSKK, YCT ประจำปี 2561 โดยสถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
กำหนดการสอบ HSK, HSKK, YCT ประจำปี 2561 โดย สถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย1. กำหนดการสอบ HSK, HSKK, YCT ประจำปี25612. คำแนะนำการสอบ HSK, HSKK, YCT ประจำปี25613. ขั้นตอนการสมัครสอบ HSK, HSKK, YCT ประจำปี2561 ทางอินเตอร์เน็ต4. ใบสมัครสอบ HSK, YCT ประจำปี 2561 (สามารถ Save แล้ว Print ได้)วิธีการ Save: คลิ้กขวาที่รูปที่ต้องกา…
เทศกาลไหว้พระจันทร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
พูดถึงเทศกาลที่มีความสำคัญสำหรับคนจีนมากเป็นอันดับสองรองจากเทศกาลตรุษจีน คงหนีไม่พ้น เทศกาลแห่งความกลมเกลียวหรือที่รู้จักกันดีว่า “เทศกาลวันไหว้พระจันทร์” หรือ”เทศการจงชิวเจี๋ย” ซึ่งตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 ของทุกปีตามปฏิทินจันทรคติ ซึ่งปีนี้ก็เวียนมาบรรจบอีกคราในวันที่ 4 ต.ค. นี่เอง เทศกาลไหว้พระจันทร…
คำแนะนำแนวทางการใช้แบบเรียนภาษาจีน Developing Chinese
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
คำแนะนำแนวทางการใช้แบบเรียนภาษาจีน Developing Chineseสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อนเลย/ไม่เคยเรียนภาษาจีนมาก่อน ควรเริ่มจากการเรียนHanyu Jiaocheng (ฉบับแปลภาษาไทย) ก่อน เพื่อเป็นการปูพื้นฐานทางภาษาจีน โดยเริ่มเรียนจาก Hanyu Jiaocheng เล่ม1 (ฉบับแปลภาษาไทย) และ Hanyu Jiaocheng เล่ม2 (ฉบับแปลภาษาไทย) เมื่อเรียนจบ2เล่มนี้แล้…
Tags :
ตารางสอบHSK รวมทุกสนามสอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
ตารางสอบ HSK รวมทุกสนามสอบเคยเป็นไหม เมื่อเราต้องการสมัครสอบHSKแล้ว รู้สึกค่อนข้างยากในการหาข้อมูลสนามสอบ HSK วันเวลาสอบ และทำให้วางแผนในการสอบค่อนข้างยาก และเคยคิดไหมว่า..มันจะดีนะ ถ้ามีใครสักคนรวบรวมข้อมูลของทุกสนามสอบไว้ในที่ๆหนึ่ง ที่ทำให้เราสามารถหาข้อมูลได้ค่อนข้างง่ายเรื่องนี้ได้เกิดขึ้นจริงๆแล้ว!!! ในหน้านี้แหละ ได้รวบรว…
Tags :
ทีละก้าวรอบโลก ตอนเหตุการณ์บนเรือ T.S.S.State of Madras
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เรื่องน่าอ่าน ตอนเหตุการณ์บนเรือ T.S.S.State of Madras,ณ ชายฝั่งเมืองมัดราส ประเทศอินเดีย รุ่งขึ้นวันที่ 17 พ.ค. 2512 ผมตื่นแต่เช้า (5.45 น.) รีบไปแปรงฟัน และเข้าส้วม ซึ่งสกปรกสิ้นดี จากนั้นก็รีบขึ้นมาเพื่อดูความงามตอนดวงอาทิตย์ขึ้นตัดกับนํ้าทะเล ถึงแม้ว่าทะเลจะเรียบแต่อากาศครึ้มและมีเมฆมาก เลยทำให้ไม่เห็นในสิ่งที่ต้องการจะดู อา…
Tags :
เรื่องเล่าของอาม่า ตอนหยาง อิน (หยิน)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เรื่องน่าอ่าน ตอน阳(陽)阴(陰)YANG YINหยาง อิน (หยิน) ตัวอักษรจีนโบราณ阳yangและ阴yin ส่วนประกอบด้านซ้ายเป็นรูปเดียวกันเขียนเหมือนกัน หากลองหมุนสัญลักษณ์นี้ทวนเข็มนาฬิกา ประมาณ 90 องศาจะพบว่าภาพที่ปรากฏจะเป็นรูปลักษณ์คล้ายกับภูเขา山shan (รูปลักษณ์ด้านขวาเป็นเครื่องหมายแสดงเสียงอ่าน) อาณาเขตส่วนใหญ่ของจีนตั้งอยู่ในเขตอบอุ่นเหนือโดยเฉพาะอู…
Tags :
คำแนะนำแนวทางการใช้แบบเรียนภาษาจีน Hanyu Jiaocheng
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คำแนะนำแนวทางการใช้แบบเรียนภาษาจีน Hanyu Jiaochengสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อนเลย/ไม่เคยเรียนภาษาจีนมาก่อน ควรเริ่มจากการเรียนHanyu Jiaocheng (ฉบับแปลภาษาไทย) ก่อน เพื่อเป็นการปูพื้นฐานทางภาษาจีน โดยเริ่มเรียนจาก Hanyu Jiaocheng เล่ม1 (ฉบับแปลภาษาไทย) และ Hanyu Jiaocheng เล่ม2 (ฉบับแปลภาษาไทย) เมื่อเรียนจบ2เล่มนี้แล้ว ค…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

CONTACT US

092-838-4369
เพิ่มเพื่อน

CATEGORY

หนังสือภาษาจีน [840]
นิทาน/การ์ตูน ภาษาจีน [259]

ส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ!!!


*เมื่อมียอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 600 บาทขึ้นไป และเลือกวิธีส่งสินค้าแบบพัสดุ

หรือตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปและ เลือกวิธีส่งสินค้าแบบ EMS

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม154,434 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด68,441 ครั้ง
เปิดร้าน25 ธ.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท25 พ.ค. 2561

NEW PRODUCTS

รหัสสินค้า
390.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
390.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
700.00 บาท
595.00 บาท
เร็วๆนี้
รหัสสินค้า
790.00 บาท
553.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
290.00 บาท
203.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
860.00 บาท
602.00 บาท
เร็วๆนี้
รหัสสินค้า
830.00 บาท
581.00 บาท
เร็วๆนี้
รหัสสินค้า
250.00 บาท
เร็วๆนี้

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก